3 สไตล์การแต่งบ้านรับหน้าร้อน ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด!!

Last updated: 1 ส.ค. 2565  |  90 จำนวนผู้เข้าชม  | 

3 สไตล์การแต่งบ้านรับหน้าร้อน ที่คนรักบ้านไม่ควรพลาด!!

การแต่งบ้านก็เหมือนแฟชั่น ที่มีการอัพเดทให้ได้ติดตามกันทุกซีซั่น ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การตกแต่ง โทนสี เฟอร์นิเจอร์ หรือแม้แต่สวิตซ์ไฟ!! มาดูกันว่าเทรนด์แต่งบ้านสวยรับซัมเมอร์นี้ มีอะไรบ้าง...

เริ่มจาก Nature Comes Indoors
เป็นการนำความเป็นธรรมชาติมาผสมสผสาน โดยเน้นที่การปลูกต้นไม้ ให้บ้านร่มรื่น เพิ่มความสดชื่นและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ใช้โทนสีที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ เช่น สีเขียว สีฟ้า สีน้ำตาล สีอิฐ


 

ต่อมาที่ Minimal Style
เทรนด์การแต่งบ้านที่มีความเรียบง่าย เน้นวัสดุที่เป็นธรรมชาติ สีหลักที่ใช้จะเป็นโทนสีอ่อน อย่างสีเทาอ่อน สีชมพู สีฟ้า และสีเขียว และใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้มขึ้นเพื่อตัดกัน อย่างสีเทาเข้ม สีน้ำเงินหม่น สีเขียวเข้ม

และสุดท้าย Monochrome
เป็นการตกแต่งที่เน้นการคุมโทน อาจใช้สีเดียวกันทั้งหมด แต่ไล่เฉดสีเข้ม-อ่อนเพื่อให้เกิดความต่าง ชุดสีส่วนใหญ่จะเน้นเป็นสีขาว สีเทา และสีดำ

ส่วนงานตกแต่งภายในที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาตกแต่งบ้านได้ นั่นก็คือ "สวิตซ์ไฟ"
beAver Switches ใช่เพียงแค่สวิตซ์ที่คำนึงถึงแต่ประโยชน์ในการใช้งาน เพื่อนำพาแสงสว่างเท่านั้น แต่ยังถูกออกแบบมาเพื่อรองรับงานออกแบบตกแต่งด้วย ไม่วาจะเป็นบ้าน คอนโด อาคารสำนักงาน โรงแรม รีสอร์ท หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย มาพร้อมกับโทนสีคลาสสิค ที่เข้าได้ดีกับงานออกแบบตกแต่งทุกสไตล์

ท่านใดมีแพลนจะสร้างบ้าน หรือรีโนเวทที่พักอาศัย ลองเปิดใจให้ beAver เป็นส่วนหนึ่งในงานดีไซน์ของคุณซิค่ะ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้