บ้านอัจฉริยะ SMART HOME


จากโจทย์ที่หลายคนยังสงสัยว่าบ้านจะอัจฉริยะได้อย่างไร คำตอบคือ ไม่ใช่ตัวโครงสร้างของบ้านหรอกที่ฉลาดขึ้น แต่มันคืออุปกรณ์ไฟฟ้ากับฟังก์ชั่นการใช้งานภายในบ้านต่างหาก ที่เราสามารถสร้างความอัจฉริยะ และดึงความสามารถของสิ่งเหล้านี้ออกมาใช้งานให้เกิดความคุ้มค้ากับเงินที่เราจ่ายไปมากที่สุด

แล้วมันเป็นอย่างไรกัน…..???

อธิบายง่ายๆ คือ เราจะสร้างสมองให้กับมัน จากอุปกรณ์ไฟฟ้าที่คุณมีอยู่แล้วในบ้าน โดยการเพิ่มอุปกรณ์ควบคุมอันชาญฉลาดของเราเข้าไป ภายใต้มาตรฐาน (KNX Home & Building Automation) ในชื่อแบรนด์ Berker by hager โดยรับรองมาตรฐานการผลิตและออกแบบจากประเทศเยอรมัน

แล้วมันใช้ยังไง……???

ในการใช้งานนั้นอธิบายไม่ยาก คุณสามารถเลือกการใช้งานได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเปิด-ปิดแบบเดิมที่คุณเคยใช้ การใช้งานผ่าน Application บนมือถือ หรือ Tablet สั่งผ่านปลายนิ้ว การควบคุมด้วยรีโมทและที่ล้ำสมัยที่สุดคือ การสั่งงานด้วยเสียง ง่ายมากๆ ไม่ว่าคุณจะใช้งานม่าน, ไฟ ,เครื่องปรับอากาศ , รถน้ำต้นไม้, การตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ หรือใช้งานในรูปแบบคำสั่ง Scene นอกจากนี้ยังสามารถเช็คสถานะใช้งานของอุปกรณ์ในกรณีที่คุณลืมปิดได้อีกด้วย ไม่ว่าคุณจะอยู่ส่วนไหนของโลกนี้ คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับบ้านคุณได้ ครอบคลุมถึงเรื่องความปลอดภัยเพราะใช้ไฟเพียง 29 Vdc… ว้าววม๊ากก !!

ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบความล้ำสมัย และความสะดวกสบาย… บวกกับงานดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว บนตัว Switch ของเรา ที่คงความเรียบหรูดูดี มีเอกลักษณ์ การันตีงานคุณภาพว่าไม่แพ้ใคร !! ด้วยรางวัลดีไซน์ระดับโลก

ฟรี !! แอพพลิเคชั่นระบบบ้านอัจฉริยะ ควบคุมผ่าน Remote Control Tablet Ipat, Smartphone รองรับระบบ IOS Android