Products

EV Charger by BLUESTONE

BLUESTONE EV Charger EV3 เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า แบบ AC Charger มีขนาดกำลังไฟสูงสุดอยู่ที่ 22kW รองรับไฟบ้าน 1 เฟส และ3 เฟส ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับบ้านพักอาศัย และการใช้งานสาธารณะ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน ได้มาตรฐาน IEC61851-1, IEC61851-21-2 สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ถึงระดับ IP65 และยังได้ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 

เครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า BLUESTONE EV3 มีทั้งรุ่นเบสิคและรุ่น IoT ที่มาพร้อมกับ Wifi ในตัว เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานในการ สั่งการชาร์จ ตรวจสอบสถานะ ตั้งเวลาชาร์จ ตั้งกระแสชาร์จ รวมถึงสามารถดูข้อมูลการชาร์จย้อนหลังเพื่อนำไปคำนวณค่าใช้จ่ายในการใช้ไฟฟ้าได้ โดยใช้งานผ่าน Web application บนสมาร์ทโฟน ทั้งเจ้าของเครื่องยังสามารถให้สิทธิการใช้งานผ่าน RFID ได้ด้วยตนเอง

ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียว EV Charger แบรนด์ BLUESTONE ใช้งานง่าย สะดวกสบาย ชาร์จปลอดภัยด้วยระบบป้องกันแบบครบถ้วน เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยแนะนำ ดูแลให้คำปรึกษา และบริการติดตั้งตามมาตรฐานการไฟฟ้า

         

More information

...............................................................................................

 

Software Services

Solar Monitoring Software

ใช้งานผ่านอุปกรณ์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Mac, Tablet, iPad, PC หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ รองรับทั้งระบบ Android และ iOS เพียงเชื่อมต่อ Internet ก็สามารถ Monitor ได้ทุกที่ทุกเวลา ยืดหยุ่นได้ตามความต้องการ สามารถดึงข้อมูลจาก Power Quality Meter, Protection Relay, Weather Station, Inverter และแสดงผลได้แบบ Real time ตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ, มุมมองภาพรวมทั้งระบบ ตรวจสอบระบบได้อย่างรวดเร็ว, แสดง Single line หรือ Diagram ของทั้งระบบ พร้อมแสดงสถานะต่างๆ Control ได้จากจุดๆเดียว ทั้งยังสามารถกำหนดสิทธิ์การใช้งานได้ สร้างรายได้อย่างง่ายดาย, สามารถดูประวัติค่าพลังงาน ประวัติค่าต่างๆ ได้ตามความต้องการ และมี weather forecast สามารถพยากรณ์สภาพอากาศล่วงหน้าได้ ในส่วนของรายงาน สามารถกำหนดรูปแบบของรายงานให้ตรงตามความต้องการได้

More information

 

EV Billing Software
        

 

More information

...............................................................................................

 

Surge Protection พร้อมระบบ Monitoring

Surge Protection พร้อมระบบ Monitoring ชุดอุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชก สำหรับระบบไฟฟ้า 3 Phase พร้อมระบบ Monitoring ภายในประกอบด้วยอุปกรณ์ป้องกันไฟกระโชก (Phoenix Contact) และ Backup Fuse มาพร้อมระบบ Monitoring ซึ่งสามารถแสดงจำนวนครั้ง และแสดงค่าความรุนแรงที่เกิดไฟกระโชกเข้ามาในระบบ

นอกจากนี้ยังมี LED แสดงสถานะของ SPD และ Backup Fuse Status Output สามารถต่อเข้ากับ PLC หรือระบบ BAS เพื่อใช้ในการบันทึกค่าจำนวนครั้งที่เกิดไฟกระโชก ในกรณีที่เกิดไฟกระโชกเข้ามาในระบบ มีไฟกระพริบเตือน เพื่อให้ผู้ใช้รับรู้ว่าได้เกิดเหตุการณ์ไฟกระโชกขึ้นมา

 • สามารถบอกความรุนแรงของเสิร์จได้ไม่น้อยกว่า 5 ระดับความรุนแรง ระหว่าง 250A - 5000A
 • มีไฟแสดงสถานะของ Surge Protection และ Fuse
       GREEN LED Status “OK”
       RED LED Status “Fail”
 • มี Buzzer Alarm ในกรณีที่ Surge Protection เสียหายหรือ Fuse ขาด
 • มีไฟแสดงในกรณีที่มี Surge ใหม่เข้ามา
 • มีปุ่ม Acknowledge เพื่อดับไฟแสดงและเสียง Buzzer
 • สามารถส่ง Pulse ขณะที่เกิดเสิร์จให้ BAS system เพื่อบันทึกจำนวนและเวลาที่เกิดเสิร์จ

  Technical Specification
 • Coordinated Class I+II , EN Type T1+T2 : Spark gap + MOV technology
 • IEC Category, EN Type / VDE I+II, T1+T2
 • Max. Continuous operating voltage Uc ≥ 350 V AC
 • Lightning Test Current (10/350) Iimp (L-N) ≥ 25 kA
 • Lightning Test Current (10/350) Iimp (N-PE) ≥ 100 kA
 • Nominal discharged current (8/20) In (L-N) ≥ 25 kA
 • Nominal discharged current (8/20) In (N-PE) ≥ 100 kA
 • Temporary Over Voltage withstand (UTOV) 415 V (5 s / Withstand Mode)
 • Protection level Up (L-N) at In ≤ 1.5 kV
 • Protection level Up (L-N) at 10 kA ≤ 1.2 kV
 • Follow Current If (L-N) ≥25 kA

 

More information

...............................................................................................

 

Switches & Socket

Switches & Socket จาก beAver งานดีไซน์เรียบเก๋ ทันสมัย สไตล์มินิมอล ทั้งมูดแอนด์โทนก็ยังเข้าได้ดีกับการออกแบบตกแต่งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งบ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน โรงแรม รีสอร์ท หรือแม้แต่ห้างสรรพสินค้า ก็ช่วยให้งานออกแบบของคุณเป็นเรื่องง่าย

 

More information

...............................................................................................


 Surge Protection

Surge Protection อุปกรณ์ป้องกันความเสียหาย อันเนื่องมาจากฟ้าผ่าและไฟกระโชก ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานยุโรป จาก Phoenix Contact มีให้คุณได้เลือกใช้งานหลายรุ่นตามความเหมาะสมกับงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็น...

 

           

...............................................................................................

 

Terminal Blocks
  


Terminal Blocks เป็นอุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการแก้ปัญหาสายไฟพันกันได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยในการใช้งาน ประหยัดเวลาในการทำงาน อุปกรณ์มีความแข็งแรง ทนความร้อน ใช้งานกับอุณหภูมิสูงได้ วัสดุไม่ติดไฟ และรองรับการต่อเข้ากับสายไฟได้หลายขนาด เหมาะกับงานติดตั้งงานภายในอาคาร และงานอุตสาหกรรมที่ต้องการความปลอดภัยในการทำงานสูง ซึ่งนอกจากเทอร์มินอลบล็อกจะช่วยจัดระเบียบสายไฟแล้ว ยังช่วยให้งานซ่อมบำรุงเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วย เพราะคุณสามารถมองเห็นจุดที่มีปัญหาได้อย่างง่าย ทำให้แก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที


 

    

...............................................................................................

 

Realy module

 

Relay module รีเลย์ควบคุมในระบบอุตสาหกรรม ที่อินเตอร์เฟสระหว่างอุปกรณ์คอนโทรลเลอร์ และ I/O ต่างๆในระบบ ออกแบบสำหรับพื้นที่จำกัดด้วยความหนาเพียง 6.2 mm. ในรุ่น 1contact และความหนา 14 mm. สำหรับรุ่น 2 contact ด้วยมาตรฐานความปลอดภัย DIN EN 50178 มาพร้อมอุปกรณ์ System cabling V8 adapter ช่วยลดเวลาในการทำงาน และงาน Wiring ทำให้การเชื่อมต่อเข้ากับระบบ I/O System เป็นเรื่องง่ายดาย พร้อม Accessories ที่หลากหลาย การเข้าสายมีให้เลือกทั้งแบบสปริงและสกรู

              

...............................................................................................

 Power Supply สำหรับจ่ายไฟให้อุปกรณ์ในตู้คอนโทรล และตู้ระบบควบคุมในอุตสาหกรรม (PLC) มีอัตราการใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงพอต่ออุปกรณ์ที่ใช้งานแต่ละประเภท มีให้เลือกหลายทั้ง Single Phase และ 3 Phase สูงสุดถึง 40A มีให้เลือกหลาย Series ไม่ว่าจะเป็น...

Essential Power Supply
สำหรับแรงดันขาเข้า 1 Phase 230V, วัสดุทำจาก Aluminum, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 5A-20A (กำลังไฟฟ้า 120W-480W), มีค่า Efficiency 88%-90%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

    Power Supply UNO Series
สำหรับแรงดันขาเข้า 1 Phase 230V, วัสดุทำจาก PolyCarbonate, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 1.25A-20A (กำลังไฟฟ้า 30W-480W), มีค่า Efficiency 87%-94.6%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

       Power Supply TRIO-2G Series (1Phase)
สำหรับแรงดันขาเข้า 1 Phase 230V, วัสดุทำจาก PolyCarbonate, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 3A-20A (กำลังไฟฟ้า 72W-480W), มีฟังก์ชั่น Dynamic Boost เพื่อเพิ่มกระแสได้ถึง 150% เป็นเวลา 5 วินาที, สามารถปรับแรงดันขาออกที่ตัวอุปกรณ์ โดยปรับได้ตั้งแต่ 24-28 VDC, มีค่า Efficiency 89%-93%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

      


Power Supply TRIO-2G Series (3Phase)
สำหรับแรงดันขาเข้า 3 Phase 380V, วัสดุทำจาก PolyCarbonate, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 5A-40A (กำลังไฟฟ้า 120W-960W), มีฟังก์ชั่น Dynamic Boost เพื่อเพิ่มกระแสได้ถึง 150% เป็นเวลา 5 วินาที, สามารถปรับแรงดันขาออกที่ตัวอุปกรณ์ โดยปรับได้ตั้งแต่ 24-28 VDC, มีค่า Efficiency 91%-93%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

      


Power Supply QUINT 4 Series (1Phase)
สำหรับแรงดันขาเข้า 1Phase 280V, วัสดุทำจาก Aluminum ทนทาน แข็งแรง, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 5A-40A (กำลังไฟฟ้า 120W-960W), มีฟังก์ชั่น Dynamic Boost เพื่อเพิ่มกระแสได้ถึง 200% เป็นเวลา 5 วินาที, มีฟังก์ชั่น Static Boost เพื่อเพิ่มกระแสแบบคงที่ได้ถึง 600% เพื่อให้ Fuse หรือ Breaker ตัดการทำงานในกรณีที่เกิดไฟฟ้าลัดวงจรในระบบ, สามารถปรับแรงดันขาออกที่ตัวอุปกรณ์ โดยปรับได้ตั้งแต่ 24-29.5 VDC, มีค่า Efficiency 89.2%-95.9%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

      Power Supply QUINT 4 Series (3Phase)
สำหรับแรงดันขาเข้า 3Phase 380V, วัสดุทำจาก Aluminum ทนทาน แข็งแรง, สามารถเลือกกระแสได้ตั้งแต่ 5A-40A (กำลังไฟฟ้า 120W-960W), มีฟังก์ชั่น Dynamic Boost เพื่อเพิ่มกระแสได้ถึง 200% เป็นเวลา 5 วินาที, มีฟังก์ชั่น Static Boost เพื่อเพิ่มกระแสแบบคงที่ได้ถึง 125%, มีฟังก์ชั่น Selective Fuse Breaking สามารถจ่ายกระแสได้ถึง 600% เพื่อให้ Fuse หรือ Breaker ตัดการทำงานในกรณีที่เกิดไฟฟ้าลัดวงจรในระบบ, สามารถปรับแรงดันขาออกที่ตัวอุปกรณ์ โดยปรับได้ตั้งแต่ 24-29.5 VDC, มีค่า Efficiency 87.5%-95.7%, มี LED แสดงสถานะการใช้งานอุปกรณ์, ติดตั้งบน DIN rail NS 35

      


Redundancy modules ORING Technology
เทคโนโลยีการปรับสมดุลกระแสไฟอัตโนมัติของโมดูล QUINT ORING ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์จ่ายไฟที่ทำงานซ้ำซ้อนเป็นสองเท่า โดยใช้หน่วยจ่ายไฟเท่าๆกัน กระแสโหลดจะกระจายอัตโนมัติแบบสมการ

   


Redundancy modules DIODE Technology
ระบบสำรองที่ปลอดภัย เป็นผลมาจากการเชื่อมต่อแบบขนานของชุดจ่ายไฟสองชุด ซึ่งแยกออกจากกัน เพื่อเพิ่มความพร้อมใช้งานของระบบ QUINT DIODE ใช้การ การแยกส่วนด้วย DIODE

    Power Supply DC-UPS
โมดูล UPS สำหรับ 24 VDC ที่มีกระแส Output ตั้งแต่ 5A-40A ช่วยให้คุณสร้างโซลูชั่นที่กำหนดเอง ซึ่งรวมแหล่งจ่ายไฟโมดูล UPS และที่เก็บพลังงาน

           


Power Supply Energy storage
Lead AGM (Absorbed Glass Mat) Technology, ใช้งานร่วมกับ QUINT UPS, แบตเตอรี่มี 2 แบบ คือ VRLA และ Li-ION, สามารถใช้ในช่วงอุณหภูมิ 0 °C ถึง +40 °C (VLRA), -20 °C ถึง +58 °C (Li-ION)

     


บลูสโตน นำเข้าและจัดจำหน่าย Power Supply แบรนด์ Phoenix Contact ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ได้มาตรฐานสากล มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมของประเภทการใช้งาน ทั้งเรายังมีวิศกร และช่างผู้ชำนาญงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำคุณทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการด้วยความยินดี       

...............................................................................................

 

Ecorline Relay

Ecorline Relay รีเลย์มาตรฐาน มีให้เลือกใช้งานทั้งรุ่นแรงดัน 24VDC และ 230VAC เหมาะสำหรับผู้ออกแบบเครื่องจักร และโรงงานอุตสาหกรรม มี Contact ให้เลือกใช้งาน 2 PDT (12A) และ 4 PDT (6A), มี Mechanic test ทั้งรุ่นที่เป็น 24VDC (สีน้ำเงิน) และ 230VAC (สีแดง) *มีการแยกสีชัดเจน เพื่อง่ายต่อการแยกแรงดันฝั่ง Coil, Socket ออกแบบให้มีขนาดเล็ก เพื่อลดพื้นที่ในการติดตั้ง โดยมีขนาด 25mm (2PDT) และ 29.8mm (4PDT), ติดตั้งบน Din rail ขนาด NS 35/7.5

บลูสโตน นำเข้าและจัดจำหน่าย Ecorline Relay module แบรนด์ Phoenix Contact ผลิตภัณฑ์คุณภาพ มาตรฐานยุโรป มีให้เลือกใช้งานทั้งรุ่นแรงดัน 24VDC และ 230VAC สนใจผลิตภัณฑ์ ติดต่อเราเลยค่ะ เรามีวิศกรผู้ชำนาญงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำคุณทั้งในด้านสินค้าและบริการ

          

...............................................................................................

 

Monitoring Relay

Monitoring Relay อุปกรณ์ตรวจสอบแรงดันไฟฟ้าผิดปกติจาก TELE สามารถเลือกฟังก์ชั่นได้หลายแบบ (Multifunction) Over(แรงดันเกิน), Under(แรงดันตก), Window(ปรับพร้อมกัน), Phase Sequence(การกลับเฟส), Phase Failure (เฟสหาย), Asymmetry (ปรับแรงดันสมดุล), ปรับระดับแรงดันเกินได้ตั้งแต่ 80% ถึง 130% ของ Un, ปรับระดับแรงดันตกได้ตั้งแต่ 70% ถึง 120% ของ Un, ตรวจสอบการกลับเฟส และเฟสหายได้, ตรวจสอบความมีอยู่ของสายนิวตรอลได้, ปรับระดับ Delay Time ช่วง Trip ได้ตั้งแต่ 0.1-10 วินาที, มีไฟแสดงสาเหตุการทริป Min, Max, Seq, ทนแรงดันเสิร์จได้ 4 kVสามารถเลือกฟังก์ชั่นได้หลายแบบ, มีให้เลือกใช้งานหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น...


บลูสโตน เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Monitoring Relay อย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก TELE  มาตรฐานสากล นำเข้าจากประเทศออสเตรีย สนใจผลิตภัณฑ์รุ่นไหนติดต่อเราเลยค่ะ นอกจาเราจะจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว เรายังมีวิศกรผู้ชำนาญงานที่พร้อมจะให้คำแนะนำคุณ ทั้งในด้านสินค้าและบริการ


      

    

 

More information

...............................................................................................

 

Capacitor Bank

Capacitor bank ของ Iskra ชนิด Dry Type (Filled with non PCB polyurethane resin) เหมาะสำหรับการใช้งานปรับปรุงค่า Power factor มี Polypropylene film ทำหน้าที่เก็บประจุไฟฟ้า หุ้มด้วยฉนวน Resin บรรจุอยู่ใน Aluminium Case ที่ไร้รอยต่อลดความเสี่ยงต่อการปริแตก ทั้งยังมีคุณสมบัติในการทำงานที่พิเศษคือ Over Pressure Disconnect ที่สามารถตัดตัวเองออกจากระบบในกรณีที่เกิดการทำงานผิดปกติ  มาพร้อมกับ Power factor controller และ Magnetic contactor เพื่อการทำงานที่สมบูรณ์


Reference Projects

      

More information

...............................................................................................

 

Fuse

Fuse (ฟิวส์) เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ถือว่ามีความสำคัญมากในวงจรไฟฟ้า เพราะเป็นตัวช่วยในการป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับวงจร ทำหน้าที่ตัดกระแสโดยอัตมัติ เมื่อมีกระแสลัดวงจรเกิดขึ้น หรือมีกระแสไฟฟ้าไหลมากเกินไป ปัจจุบันได้มีการออกแบบฟิวส์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน แต่ละประเภท เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้มีความหลากหลาย และยังควบคุมการทำงานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ประเภทของฟิวส์จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่

High Voltage Fuse ฟิวส์แรงดันสูง แบ่งตามลักษณะการใช้งาน จะมีแรงดันและกระแสให้เลือกตามความเหมาะสม แรงดันที่นิยมใช้กันส่วนใหญ่ จะมี 4 ระดับคือ 3-7.2kV, 6-12kV, 10-24 kV และ 20-36klV ส่วนกระแสก็จะขึ้นอยู่กับขนาดของอุปกรณ์ที่จะป้องกัน

Low Voltage Fuse ฟิวส์แรงดันต่ำ แบ่งตามลักษณะการใช้งานออกเป็น 4 ประเภท คือ

 • NH Fuse Class gG,gL ใช้สำหรับป้องกันกระแสเกิน หรือการลัดวงจร Short Circuit ซึ่งเหมาะกับงานป้องกันระบบไฟฟ้าทั่วไป โดยสามารถทนกระแสลัดวงจรได้สูงสุด 120kA
 • NH Fuse Class aM ใช้สำหรับมอเตอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับงานป้องกันมอเตอร์โดยเฉพาะ สามารถทนกระแสลัดวงจรได้สูงสุด 120kA
 • uR Fuse หรือ Ultra Rapid Fuse ใช้สำหรับป้องกันอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ SCR, Transistor หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะเป็นฟิวส์ชนิดขาดเร็ว (Fast Acting Fuse) สามารถทนกระแสลัดวงจรได้สูงสุดถึง 100kA
 • gPV Fuse ใช้สำหรับแผงโซลาร์เซลล์ (Solar Cell) ซึ่งเป็นแรงดัน DC สามารถทนกระแสลัดวงจรได้สูงสุดถึง 30 kA

  

More information

...............................................................................................


Push Wire

Push Wire อุปกรณ์เชื่อมต่อสายไฟคุณภาพดี มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบ 2ช่อง, 3ช่อง และ 5ช่อง, เชื่อมต่อสายไฟได้ตั้งแต่ขนาด 0.08 - 4 Sqmm., รองรับกระแสไฟได้สูงสุด 32A, เชื่อมต่อสายไฟได้หลายชนิด, สะดวก ปลอดภัย ใช้งานง่าย, ลดเวลาในการเข้าสาย, ตัวอุปกรณ์เหนียว แข็งแรง ทนต่อการกัดกร่อน, ยึดสายไฟแน่น, นำกลับมาใช้ใหม่ได้

        

More information

...............................................................................................

 

 

Home & Building Automation System

KNX, the home automation นวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ ควบคุมการทำงานผ่าน Application ใช้ได้กับทั้งคอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน สามารถควบคุมการใช้งานส่วนกลาง เช่น บานประตู หรือแสงสว่างสําหรับแต่ละห้อง แต่ละชั้น หรือสําหรับทั้งอาคาร ทุกอย่างในการติดตั้งสามารถจัดการได้จากจุดเดียว สะดวกสบาย  สามารถตั้งเวลาการทำงานอัตโนมัติได้ ควบคุมง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส แม้ว่าจะอยู่นอกบ้าน

ระบบบ้านอัจฉริยะ KNX, the home automation มีฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่ใช้ในการ...

 • ควบคุมระบบแสงสว่างภายในบ้าน หรืออาคาร ทั้งการเปิด-ปิด หรือ เร่ง-หรี่ไฟ (Dimmer)
 • ควบคุมการเปิด-ปิด ม่านและประตู
 • ควบคุมระบบปรับอากาศ (Air Conditioning System)
 • ตรวจจับความเคลื่อนไหว ซึ่งสามารถใช้ร่วมกันระหว่างการประหยัดพลังงาน และระบบกันขโมย
 • ตั้งเวลาการทำงานแบบอัตโนมัติ, คำสั่ง Scene เพิ่มความปลอดภัย เพราะใช้ไฟเพียง 29V dc
 • ควบคุมการทำงานผ่าน Remote Control, Tablet, iPad, Smart Phone รองรับทั้งระบบ IOS และ Android
 • เชื่อมต่อกับกล้อง CCTV เพื่อตรวจสอบบ้าน หรืออาคารผ่าน Internet ได้
 • ช่วยให้การปรับปรุง แก้ไขระบบไฟฟ้าภายในบ้านเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่แก้ไข Program
 • ควบคุมการทำงานด้วยคำสั่งเสียงได้


 

Projects Reference

 

 

Switches & Socket Outlet

Switchs และ Socket ดีไซน์เก๋หลากรูปแบบ จากประเทศเยอรมนี ได้รับรางวัลการันตีมากมาย อาทิเช่น German Design Award, Product Design Award, Good Design, reddot Design Award, Design Plus ฯลฯ ด้วยรูปแบบทันสมัย การเลือกใช้วัสดุที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี บวกกับงานที่ปราณีต ทำให้ Switches และ Socket ของ Berker เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในยุโรป ตลอดช่วงเวลา 100 กว่าปีที่ผ่านมา

       

More information

..............................................................................................

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้